Hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lựcHỗ trợ giới thiệu nguồn nhân lực thực tập sinh điều dưỡng, du học sinh từ các công ty phái cử Việt Nam cho các đơn vị thành viên.

Tiếp thị ・Tư vấnTìm hiểu các thông tin cần thiết cũng như các chính sách mới nhất của các cơ sở điều dưỡng cho các thành viên ( tuỳ trường hợp thảo luận sẽ mất phí riêng ).

Dịch vụ hỗ trợ bán sản phẩm /dịch vụ /dịch thuậtChúng tôi sẽ kết nối các dịch vụ thương mại và các sản phẩm của Nhật bản cho các cơ sở điều dưỡng, công ty phái cử tại Việt Nam. Hỗ trợ giá cả tốt nhất về dịch thuật tiếng Việt các bản hướng dẫn công ty cho các thành viên.

Nhiệm vụ hỗ trợ người lao động cùng với việc tổ chức các kỳ thi kỹ năng thực tập.Cung cấp đầy đủ các thông tin tuyển dụng nguồn nhân lực cho các thành viên có nhu cầu, và tổ chức các buổi hướng dẫn, giải thích cho người lao động tìm kiếm việc làm về các vấn đề liên quan đến kỳ thi kỹ năng đặc định. Trong trường hợp tuyển dụng nhân lực thông qua công ty chúng tôi sẽ đào tạo năng lực tiếng Nhật. Hỗ trợ cung cấp đàm phán giá cả tốt nhất cho các thành viên có nhu cầu các dịch vụ đào tạo trực tiếp tại nơi làm việc hay hỗ trợ cuộc sống sẽ được đăng tải trên trang web https://mânbel-japan.com/ (có mất phí)

Buổi giao lưu các thành viênTổ chức các buổi giao lưu nhằm đưa ra các hoạt động của các thành viên cùng với khách mời là các nhà chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực điều dưỡng Nhật Việt.Các buổi giao lưu diễn ra thường xuyên 2 lần trong 1 năm (đề xuất tổ chức tại Việt Nam).

Các buổi đào tạo nội bộ.